Dự án Đồi Mơ Sky View tiềm năng sinh lời cao trong thời gian tới

xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Giá bán: 9 triệu Diện tích: 1m2

Bảo Lộc đang còn giữ được nét hoang sơ với núi đồi, thung lũng, những đồi chè xanh mượt, những thác nước hùng vĩ tạo nên nét đặc trưng mà không nơi nào có được.
Mở rộng quỹ đất, đón nhà đầu tư! Trong đồ án quy hoạch mở rộng Thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận, ưu tiên sáp nhập 6 xã của huyện Bảo Lâm vào Thành phố Bảo Lộc gồm Lộc Tân, Lộc An, Lộc Thành, Lộc Nam, Tân Lạc. Trong đó, Lộc Tân và Lộc An sẽ sáp nhập trong gđ năm 2025, các xã còn lại đến năm 2040 theo Quyết định 1364/QĐ-UBND.
Theo khảo sát, mức giá trong bán kính 15km tại Bảo Lộc đang ghi nhận biên độ giao động tăng 25-30%. Đặc biệt, thông tin khởi công xây dựng tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương dự báo giá đất sẽ còn tăng mạnh hơn bao giờ hết. Đây cũng là ưu thế để nền kinh tế khu vực được đẩy mạnh phát triển, thu hút nguồn vốn đầu tư, khách du lịch và nguồn lực lao động về đây.
Bảo Lộc phấn đấu trở thành đô thị loại II, thành phố trung tâm phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh. Do đó, các dự án hạ tầng, quy hoạch giao thông được ưu tiên phê duyệt đẩy mạnh quy hoạch.
Giá bất động sản còn ở mức thấp, biên độ lợi nhuận lớn, quỹ đất sạch còn đủ rộng. Chính vì vậy, các tập đoàn lớn đang chọn Bảo Lộc để đầu tư phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng như Novaland, Hưng Thịnh Corp., Him Lam, Văn Phú Invest, Tập đoàn Eco Park,…
Về hạ tầng giao thông: Bảo Lộc may mắn sở hữu những tuyến đường huyết mạch dễ dàng kết nối đến các tỉnh như Tp. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, các tỉnh Tây Nguyên…
Bảo Lộc là một thị trường bất động sản mới trong phân khúc đất nền, nhà vườn, cùng với khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh quan thiên nhiên mang màu sắc tươi mát, trong lành thì Bảo Lộc chính là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi cư dân thành phố.
Đồi Mơ đang là một trong những sản phẩm nổi bật nhất ở TP. Bảo Lộc với 24 nền đất đa dạng về diện tích, hạ tầng đồng bộ, vị trí di chuyển thuận lợi, không gian sống cực kỳ lý tưởng. Đặc biệt, pháp lý rõ ràng đối với các nhà đầu tư và là điểm đến an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin chi tiết tin đăng xin liên hệ: