Đất nông Nghiệp Bảo Lộc

Đất nông Nghiệp Bảo Lộc, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Mục lục gồm:

10 ĐIỂM NỔI BẬT
khiến bất động sản Bảo Lộc đáng để đầu tư 

 • Đầu tiên, tính thanh khoản của đất nền tại Bảo Lộc khá tốt, tỷ lệ sinh lợi khá cao tăng hơn 35% với cùng kỳ năm ngoái.
 • Quy hoạch trở thành khu đô thị loại 2 vào năm 2025, hiện năm xã sáp nhập vào Thành phố Bảo Lộc
 • Bảo Lộc có nhiệt độ trung bình từ 18 – 25 độ C, thời tiết ôn hòa và mát mẻ quanh năm.
 • Bảo Lộc trở thành thủ phủ tỉnh Lâm Đồng, hạ tầng sẽ phát triển kèm theo.
 • Khởi công cao tốc cuối năm 2021 như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú Tân Phú - Bảo Lộc
 • Cuộc đổ bộ của các ông lớn như Novaland, Tập đoàn Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú – Invest. 
 • Xu Hướng di cư sống khoẻ sống xanh. Chính nhờ những lợi thế về địa hình, thiên nhiên, khí hậu mà tỉnh Lâm Đồng đã được nhiều người đến tìm mua “ngôi nhà thứ 2” để “bỏ phố về vườn”. 
 • Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc sau hậu covid “binh thườnng mới”.
 • Du lịch phát triển đi kèm với second home.
 • Quỹ đất còn nhiều, giá còn thấp hơn rất nhiều so với các vùng lân cận như Đà Lạt, Phan thiết, quy hoạch hạ tầng lại đồng bộ

✅ Bảng giá đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc 2022

Giá Nhà đất tại TP Bảo Lộc 

Hiện nay, bảng giá nhà đất Tp. Bảo Lộc được chia thành nhiều mức giá khác nhau. Giá nhà đất Bảo Lộc ở tại các xã gần như sẽ là phân khúc nhà đất giá rẻ và mềm. Theo bảng giá nhà đất Bảo Lộc, chỉ giao động từ 600,000VNĐ/m2 – 4,100,000VNĐ/m2. Giá đất tại khu vực 3 nông thôn & một phần khu vực 2 nông thôn chỉ chỉ dao động từ 200,000VNĐ đến 380,000VNĐ/m2 trở lên.

Trong khi đó, giá nhà đất Thành phố Bảo Lộc ở những khu vực đô thị trung tâm thì lại cao hơn rất nhiều lần. Theo bảng giá nhà đất Bảo Lộc của UBND tỉnh thì mức cao nhất áp dụng đã đạt 20,000,000 đồng/m2.

Giá Nhà đất Bảo Lộc ở nông thôn

Mặt bằng chung của bảng giá đất Bảo Lộc ở nông thôn dao động theo khung giá từ 1,500,000VNĐ đến 4,700,000 VNĐ/m2. Nhưng giá giao dịch trên thực tế, những bất động sản có vị trí ở các khu vực đường đất, cách xa trung tâm thành phố và các khu tiện ích mới có giá mềm và rẻ vào khoảng 2,000,000VNĐ đến 4,000,000 VNĐ/m2.

Còn giá nhà đất nông thôn Bảo Lộc có vị trí mặt tiền đường nhựa tại các xã, đặc biệt gần trung tâm hành chính có sở hạ tầng phát triển hoặc các chợ thì có giá tương đối cao vào khoảng 7,000,000VNĐ đến 12,000,000VNĐ/m2.

✅ Lưu ý khi đầu tư đất nghỉ dưỡng, đất nông nghiệp tại thị trường Bảo Lộc

 • Nên tìm hiểu thất kỹ các thông tin của dự án nghỉ dưỡng trước khi “xuống tiền” đầu tư. 
 • Chọn dự án đất nông nghiệp mang lại giá trị thật của các Chủ đầu tư uy tín trên thị trường
 • Tuyệt đối không mua đất nghỉ dưỡng chưa có sổ hồng. Soi kỹ năng lực quản lý cũng như khả năng lấp đầy khu vực mà chủ đầu tư hứa hẹn.
 • Cần kiểm tra tính pháp lý gồm những giấy tờ liên quan như chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng. Tránh giao dịch những dự án “ma” để không phải tiền mất tật mang.
 • Ưu tiên mua các dự án đất nông nghiệp hay khu đất gần khu dân cư, trường, chợ

NHABAOLOC.VN - Kênh mua bán bất động sản tại Bảo Lộc

Chúng tôi là đội ngũ chuyên tư vấn các sản phẩm nhà phố, biệt thự, đất nền, đất phân lô, đất vườn, đất sào, đất view hồ, view suối tự nhiên… tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh, Đà Lạt – Lâm Đồng.

Với khẩu hiệu Đồng Hành Cùng Phát Triển Nhà Bảo Lộc luôn lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam, đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp là sứ mệnh của chính mình.

Nhà Bảo Lộc luôn nỗ lực không ngừng mang đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp và tiềm năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ

Quy Anh/Chị quan tâm dự án Đất nông Nghiệp Bảo Lộc vui lòng liên hệ hotline 0867 962 606 hoặc gửi thông tin bên dưới, đôi ngũ tư vấn sẽ gửi thông tin sớm nhất: