Giữa thị trường đang có nhiều biến động của Covid - 19, xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đang là sự lựa chọn được nhiều nhà đầu tư hướng đến. Nắm bắt được tâm lý của quý cư dân, khi mà con người đang khá bí bách bởi nhiều lần giãn cách xã hội bất ngờ, họ luôn mong muốn về một nơi an yên, thanh bình để tái tạo lại năng lượng cũng như "thả mình" giữa thiên nhiên sau những ngày ở trong 4 bức tường chật hẹp. Ưu thế của Bảo Lộc sẵn có đưa thành phố này trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều dự án nghỉ dưỡng tiềm năng, gần kề thành phố. Chính vì vậy, Nhà đất Bảo Lộc sẽ cho Quý khách hàng một cái nhìn toàn diện về thị trường với những thông tin khách quan, tiềm năng trong tương lai, đặc biệt là các bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang triển khai tại đây.

Thành phố Bảo Lộc - Đô thị miền sơn cước
Thành phố Bảo Lộc - Đô thị miền sơn cước

Bảo Lộc là thành phố nằm ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng. Với lợi thế nằm ở khu vực Tây Nguyên có khí hậu mát mẻ quanh năm cùng cảnh quan độc đáo, Bảo Lộc đang là điểm đến tham quan nghỉ dưỡng lý tưởng sau Đà Lạt tại khu vực này. Trong thời gian tới, với những ưu thế sẵn có, Lâm Đồng định hướng sẽ đưa Bảo Lộc trở thành đô thị trọng điểm Nam Tây Nguyên. Đây sẽ là nền tảng giúp cho thành phố này phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội, hạ tầng, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Hệ thống hạ tầng tại Bảo Lộc được coi là yếu tố then chốt để thúc đẩy bất động sản Bảo Lộc tiếp cận gần hơn với nhiều chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp lớn cận kề khu vực. Như mới đây, Ban Quản lý dự án Thăng Long đã trình Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc. Tuyến cao tốc này sẽ kết nối hoàn chỉnh với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và cao tốc Liên Khương - Prenn (Đà Lạt), đi qua các huyện Tân Phú (Đồng Nai), Đạ Hoai, Đạ Tẻ, Bảo Lâm và TP. Bảo Lộc, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM về Bảo Lộc chỉ mất 2 tiếng. Dự kiến công trình này có tổng số vốn đầu tư khoảng 18.000 tỷ đồng, với chiều dài khoảng 67 km, quy mô 4 làn xe.

Hạ tầng thành phố Bảo Lộc đang được nâng cấp hoàn thiện
Hạ tầng thành phố Bảo Lộc đang được nâng cấp hoàn thiện

Bên cạnh dự án giao thông trọng điểm này, Bảo Lộc cũng đang triển khai xây dựng sân bay Lộc Phát với quy mô 50 - 100ha. Với lợi thế từng là sân bay quân sự trước đó, sân bay Lộc Phát có tiềm năng để xây dựng thành sân bay quân sự và hàng không dân dụng nếu như được nâng cấp và mở rộng. Hứa hẹn, trong tương lai, Bảo Lộc với 2 dự án trọng điểm đang triển khai sẽ có vai trò nâng tầm giá trị cho giao thông tại khu vực.

Tiềm năng nghỉ dưỡng vô cùng lớn tại thành phố Bảo Lộc

Nhờ vào sự chuyển biến tích cực hàng ngày của giao thông và kinh tế, Bảo Lộc đang là điểm đến tiếp theo hấp dẫn không thua kém gì so với thành phố Đà Lạt, đưa khu vực trở thành tâm điểm kinh tế và bất động sản trong tương lai. Nhìn vào sự phát triển của các thành phố có ưu thế về nghỉ dưỡng như TP.HCM, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc.. đều có điểm chung là hệ thống hạ tầng đang hoàn thiện và đồng bộ từng ngày.

Khảo sát cho thấy, Bảo Lộc trong vài năm trở lại đây luôn là điểm đến du lịch lý tưởng cho một Đà Lạt đang bị quá tải. Theo thống kê, lượng khách du lịch đến Bảo Lộc tăng qua từng năm, số lượng khách tăng đều từ 6,5 - 7%. Xuất phát từ việc Bảo Lộc cách không quá xa TP.HCM, cảnh quan tại đây lại không thua kém bất cứ nơi nào mà còn có phần nổi trội hơn với rừng núi thơ mộng cùng khí hậu mát mẻ. Nhiều du khách đang lựa chọn Bảo Lộc đang là "second home" tách biệt thành phố, sẽ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng để xua đi những mệt mỏi của công việc và cuộc sống.

Thành phố Bảo Lộc - Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng
Thành phố Bảo Lộc - Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng

Theo sự đánh giá của các chuyên gia , Bảo Lộc trong tương lai sẽ có sự chuyển biến giá mạnh mẽ hơn nữa. Tại Nhà Đất Bảo Lộc, đội ngũ chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về thị trường, các dự án nghỉ dưỡng tiềm năng, đồng thời cung cấp đến khách hàng mức giá chính xác. Đây sẽ là cơ sở đến quý nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, đưa ra sự chọn hợp lý đối với thị trường đang thay đổi từng ngày.

Nhà Đất Bảo Lộc với mong muốn sẽ mang lại nhiều kênh đầu tư hơn nữa đến khách hàng, cùng nhau kiến tạo một cộng đồng nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố núi thơ mộng. Đưa Bảo Lộc sánh ngang với nhiều thành phố du lịch khác như Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu,...

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.