ĐẤT NỀN NGHỈ DƯỠNG BẢO LỘC LÂM ĐỒNG

ĐƯỜNG TẢN ĐÀ XÃ DAMBRI

Diện tích: 323m2

Giá bán: 11 triệu/m2

ANNECY - THỜI ĐIỂM ĐÓN ĐẦU ĐỂ BỨT PHÁ (liên hệ: ) 

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các tín hiệu tích cực cho thấy Bảo Lộc đang là một trong những điểm đến thu hút giới đầu tư tụ hội. Ngoài miền khí hậu “triệu đô”, các điểm sáng về hạ tầng như hai dự án cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc và Bảo Lộc - Liên Khương đang đẩy nhanh tiến độ, thành phố tăng tốc lên đô thị loại II vào năm 2025 cùng hàng loạt các khu du lịch nghỉ dưỡng đang được đầu tư là những động lực then chốt thúc đẩy giá bất động sản Bảo Lộc nóng lên từng giờ. 

Là điểm nhấn  giữa lòng cao nguyên, phân khu Annecy sở hữu trọn vẹn sức hút đầu tư của Bảo Lộc khi tọa lạc tại vị trí kim cương - giao điểm giữa ba trục đường Tản Đà - Lý Thường Kiệt - Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương. Cùng với đó là những tiện ích “độc nhất vô nhị”, chỉ có ở Annecy: công viên mê cung rộng 2500m2 với mảng xanh ngập tràn, đài quan sát view 360 độ núi đồi, vườn yoga bên hồ Chanson, nông trại organic, clubhouse với hầm rượu vang sang trọng…hoàn thiện diện mạo cho một chốn an cư thư thái.

Ngoài ra, lợi thế nằm trên trục đường du lịch trọng điểm cũng giúp Annecy dễ dàng kết nối đến nhiều danh lam thắng cảnh như thác Dambri, Tu viện Bát Nhã, đồi chè Tâm Châu…hứa hẹn đón đầu lượng du khách bùng nổ, sẵn sàng với các cơ hội đầu tư vào lĩnh vực du lịch - dịch vụ. 

Nắm bắt ngay tiềm năng vô hạn từ  Annecy để khẳng định tầm nhìn và đẳng cấp khác biệt!
--------------------

Thông tin chi tiết tin đăng xin liên hệ: