The Koi 2

Mặt tiền đường số 19, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng

Loại hình: Đất nền Bảo Lộc

Chủ đầu tư: Phúc Long PNJ

Diện tích: 3,5 - 4 triệu/ m2

Loại hình:

Đất nền Bảo Lộc

Chủ đầu tư:

Phúc Long PNJ

Quy mô:

3,5 - 4 triệu/ m2

The Koi 2 - Khu dân cư nghỉ dưỡng - Là trào lưu hay giải pháp.

Nhiều người cho rằng dịch bệnh làm thay đổi cách sống của cả thế giới, trong đó, có xu hướng bùng nổ nhu cầu nhà ở nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe. 

👉 Vì dịch nên con người quan tâm đến sức khỏe và cuộc sống hơn bao giơ hết. Đây là lý do giới nhà giàu đang tìm kiếm ngôi nhà thứ 2 đúng nghĩa. 

👉 Nhưng, Khu dân cư nghỉ dưỡng hoàn toàn không phải trào lưu hay giải pháp.  Khu dân cư nghỉ dưỡng là XU THẾ TẤT YẾU của cuộc sống hiện đại và chỉ xuất hiện khi các Thành phố đã phát triển quy hoạch bất động sản đến một tầm cao nhất định. 
 
👉 Đó là khi nhu cầu của con người vượt xa khỏi ranh giới của những đô thị "all in one" đầy đủ cảnh quan tiện ích và hạ tầng quy chuẩn, vươn tới nhu cầu sống - hưởng thụ - nghỉ dưỡng đỉnh cao nhất. 

The koi ra đời đúng thời điểm nhu cầu đó được đẩy lên cao nhất với lối thiết kế rộng rãi, đề cao mảng xanh và không gian sinh hoạt nghỉ dưỡng thích hợp với đại đa số nhu cầu của từng thành viên trong gia đình!

Thông tin đất nền The Koi 2 Bảo Lâm

Tên thương mại: The Koi 2

Chủ đầu tư: Phúc Long PNJ

Vị trí: mặt tiền đường số 19, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng 

Quy mô: 2.5 hecta, tổng 64 nền, Chia làm 03 giai đoạn triển khai 

  • Giai đoạn 1 gồm 26 nền: Đơn giá 3,5 - 4 triệu/ m2. Mở bán 03/09/2021
  • Giai đoạn 2 gồm 33 nền. Đơn giá 4,5 - 5 triệu/ m2 thổ cư. Mở bán 03/10/2021 (dự kiến sau khi TP HCM hết dãn cách khách sẽ đi xem thực tế nhiều, nhu cầu bùng nổ mua hàng sau dịch tang cao)
  • Giai đoạn 3 xây dựng và bàn giao khu homestay, quán coffee trên hồ, bãi đậu xe.: Đơn giá 5,5 - 7 triệu/ m2 đối với 4 căn homestay. Mở bán 03/12/2021( dự kiến thời gian này dịch bệnh được kiểm soát, hoàn thành kế hoạch tiêm chủng 70% vacxin cho HCM).Tâm lý khách hàng sẽ yên tâm xuống tiền.

Pháp lý: đã có sổ riêng, thổ cư từng nền.

Diện tích: 10x21m2 - 7x33m2

Hạ tầng: Đã hoàn thiện 100% bao gồm: cống thoát nước , đường trải nhựa 7-8 m. Cây xanh-điện dương ,đèn chiếu sang năng lượng, 2 hồ cá tiểu cảnh, đường đi bộ, điểm nghỉ chân ven đường.

Vị trí mặt tiền đường số 19, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng 
Vị trí The Koi 2 toạ lạc ngay mặt tiền đường số 19, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng

Thiết kế các sản phẩm The Koi 2

The Koi: lấy ý tưởng từ những khu đất có diện tích lớn, có thể bố trí sân vườn và hồ cá koi để làm liệu pháp điều trị stress, đúng tiêu chí nghỉ dưỡng, trải nghiệm và hưởng thụ cuối tuần. Đa số các lô đất đều có mặt tiền rộng từ 10 đến 15m giúp cho khách hàng thỏa sức sang tạo mặt bằng cảnh quan chính biệt thự nhà mình trong đó hồ cá koi được xem là chủ đề!

Chính sách bán hàng The Koi 2 

Trong 10 ngày nhận giữ chỗ cty chỉ mở bán tổng 26 lô và chỉ 26 lô này được chính sách cam kết 40 triệu/lô thôi. Những lô còn lại hết dịch sẽ tang giá và bán bình thường.

Khách hàng booking đủ 20 triệu sớm sẽ được quyền lợi sau: được chọn lô, được tặng gói thiết kế và thi công luôn 1 khu sân vườn rau organic tưới tự động, diện tích tương đương khu vườn mẫu khu đối diện hồ 4E, gói này trị giá 25 triệu. Và khách được tặng them 1 bản thiết kế hồ koi theo nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng luôn trị giá tầm 7 triệu nữa.

5/5 - từ 2 lượt đánh giá

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ

Quy Anh/Chị quan tâm dự án The Koi 2 vui lòng liên hệ hotline 0867 962 606 hoặc gửi thông tin bên dưới, đôi ngũ tư vấn sẽ gửi thông tin sớm nhất: