Top Graden Hill 3&5 đang là sản phẩm sáng giá được đánh giá cao từ chuyên gia bất động sản. Là dự án đất nền được quy hoạch đồng bộ về các tiện ích hấp dẫn. Kèm theo đó chính là giá thành các lô đất nền đang “cực hời” cho khách hàng và giới đầu tư. Tìm hiểu chi tiết hơn về dự án trong bài viết dưới đây.

 

 

Tổng quan về dự án Top Graden Hill 3&5

Dự án Top Graden Hill 3&5 đất nền hiện nay đã sở hữu đầy đủ sổ đỏ cho từng nền. Tạo điều kiện khá thuận lợi cho khách hàng và các nhà đầu tư. Mức giá bán của các lô đất nền trong những tháng đầu năm 2022 đang có giá trị tăng dần. Theo đó, trong tương lai trước nhiều sự thay đổi tích cực của khu vực, giá thành bất động sản của Top Graden Hill 3&5 sẽ tiếp tục nâng cao hơn gấp nhiều lần. 

Dự án thuộc quỹ đất của xã Lộc Đức - Bảo Lộc - Lâm Đồng. Có thể nói khu vực tỉnh Lâm Đồng trong những năm gần đây đã có rất nhiều sự thay đổi. Với việc sở hữu thiên nhiên đa dạng, khí hậu mát mẻ, nơi đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình muốn sinh sống lâu dài. 

Top Graden Hill 3&5 sở hữu một vị trí đẹp, thiết kế cảnh quan hấp dẫn phù hợp với xu hướng. Với diện tích toàn khu dự án là 3ha, Top Graden Hill 3&5 sẽ cung cấp ra thị trường các lô đất nền đa dạng diện tích từ 100m2 đến 150m2. Với mức giá bán rất rẻ, chắc chắn sẽ là khu vực đáng đầu tư nhất hiện nay. Rất thích hợp cho những gia đình thích nghỉ dưỡng, “bỏ phố về vườn” để gần gũi hơn với thiên nhiên. 

Đánh giá vị trí của Top Graden Hill 3&5

Top Graden Hill 3&5 sở hữu vị trí khá tuyệt vời, đáp ứng về một nhu cầu cuộc sống văn minh, đầy đủ tiện nghi và hưởng lợi ích từ vị trí mang lại. Từ khu dự án Top Graden Hill 3&5 dân cư có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Bảo Lộc chỉ gần 8 phút. 

Ngoài ra, từ vị trí này chúng ta có thể thấy được các kết nối rất đa dạng. Đó là:

  • Dân cư chỉ tốn 2 phút di chuyển để đến được các khu trường học, nhà thờ, trung tâm y tế… 
  • Đến quốc lộ 20 chỉ với gần 9 phút di chuyển
  • Di chuyển 8 phút để có thể đến được khu vực nút thắt cao tốc.

Top Graden Hill 3&5 được tọa lạc tại một vị trí đắc địa, nhất là khi khu vực Lộc Đức đang được khai thác những tiềm năng hấp dẫn. Không chỉ ở thời điểm hiện tại mà trong tương lai sắp tới khi hạ tầng đồng bộ hơn nữa thì khu dân cư Top Graden Hill 3&5 chắc chắn sẽ mang một giá trị rất lớn. Góp phần không nhỏ cho việc phát triển kinh tế, xã hội của toàn khu vực Lộc Đức. 

 

Tiện ích hấp dẫn của dự án Top Graden Hill 3&5

Đất nền Top Graden Hill 3&5 được chủ đầu tư rất chú trọng về vấn đề tiện ích. Bởi vì đây là như cầu quan trọng, cần thiết khi có dân cư sinh sống. Nhất là khi toàn bộ dân cư đều muốn hướng đến cuộc sống hiện đại, an nhàn và văn minh. Thì việc đầu tư tiện ích nội khu và tầm nhìn về tiện ích ngoại khu là điều bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần phải quan tâm. 

Ngoài tầm view đắt giá, Top Graden Hill 3&5 còn sở hữu nhiều tiện ích như:

  • Khu công viên xanh tạo nên sự mát mẻ và trong lành cho dân cư.
  • Nhà hàng, quán cafe, khu mua sắm. 
  • Trường học, y tế
  • Khu thể thao, tập gym, spa… 

Với thế mạnh về tầm view nên dự án Top Graden Hill 3&5 được rất nhiều khách hàng yêu thích. Khi sinh sống tại đây dân cư không chỉ được thư giãn mà còn có thêm một nguồn năng lượng mới. 

Mặt bằng

Đánh giá những thế mạnh của Top Graden Hill 3&5

Một trong những điều bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy đó chính là tầm view dự án vô cùng đẹp. Đây là sự nhìn nhận sâu rộng của chủ đầu tư cũng như nắm được thị yếu của khách hàng. Dân cư khi sinh sống tại Top Graden Hill 3&5 sẽ cảm nhận được cuộc sống yên bình, thoải mái, thư giãn, nghỉ dưỡng tuyệt vời. 

Hiện tại khu vực các dự án đất nền Bảo Lộc - Lâm Đồng đang có giá thành khá rẻ. Vì thế đây sẽ là một lợi thế lớn cho các nhà đầu tư. Bởi vì Lâm Đồng đang tiếp tục đẩy mạnh những tiềm năng vốn có cũng như nâng cấp giao thông, cơ sở hạn tầng đầy đủ. Dự kiến chỉ một vài năm tới giá đất nên sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc. Với giá mềm như hiện tại không chỉ thích hợp cho khách hàng cá nhân xây dựng nhà ở mà còn tạo điều kiện cho những ai có số tiền nhàn rỗi để đầu tư. 

Xã Lộc Đức với những tiềm lực vốn có từ thiên nhiên và đặc biệt đang có tốc độ đô thị hóa. Sự đầu tư lớn về hạ tầng vô cùng lớn. Điều này khẳng định, chỉ một thời gian nữa khu đất nền Top Graden Hill 3&5 sẽ có sự tăng giá vượt trội so với những tháng đầu năm.

Ngoài ra, Top Graden Hill 3&5 hiện tại đã có đầy đủ sổ đỏ cho từng nền, thuận lợi về mặt pháp lý cho khách hàng yên tâm hơn. Trong khu vực Top Graden Hill 3&5 đã được đầu tư đường nhựa 3 lớp, điện nổi, cống âm và nước máy. Như vậy với những lợi thế có sẵn và đang được khai thác chắc chắn Top Graden Hill 3&5 sẽ là một trong những không gian sống lý tưởng và là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn và các nhà đầu tư có thêm cơ sở lựa chọn Top Graden Hill 3&5 trong những ngày mở bán sắp tới của chủ đầu tư. 

Chưa có đánh giá