Ưu điểm khi đầu tư đất nền Phường B'Lao Bảo Lộc

Trong những năm gần đây, kinh tế và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng đã có những bước chuyển biến tích cực, đưa bất động sản ở khu vực này tăng giá nhanh chóng. Là một trong những vực ngay gần trung tâm thành phố, đất nền Phường B'Lao Bảo Lộc cũng hứa hẹn tiềm năng đầu tư sinh lời cao, thu hút được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn.

Những ưu thế giúp đất nền Phường B'Lao Bảo Lộc thu hút nhà đầu tư

Hiện nay, đất nền tại khu vực Phường B'Lao Bảo Lộc đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư vì những ưu điểm nổi dưới đây:

Mức giá trung bình

Trong vài năm gần đây, đặc biệt từ giai đoạn năm 2019, đất nền Phường B'Lao Bảo Lộc đã có sự tăng trưởng nhất định, thu hút được nhà đầu tư quan tâm. Mức giá đất nền đã tăng lên từ 18 – 23% mỗi năm, đạt mức tăng trưởng cao đối với bất động sản.

Tuy nhiên, nếu so sánh với đất nền Đà Lạt thì mức giá tại khu vực Bảo Lộc thấp hơn rất nhiều nên tồn tại khả năng sinh lời cao. Kết hợp với kế hoạch phát triển du lịch của Lâm Đồng, mức giá đất nền tại B’Lao đang nóng lên từng ngày. Hiện nay giá đất tại thành phố đã lên đến khoảng 20.000.000 VNĐ/m2, hứa hẹn tăng giá mạnh trong tương lai.

Thị trường chưa được khai thác

Về quy hoạch thị trường, bất động sản đất nền tại phường B’Lao Bảo Lộc hiện nay còn khá đa dạng và chưa được khai thác nhiều như những khu vực khác. Do đó, khu vực này vẫn còn khá nguyên sơ, tạo được điều kiện tốt để các nhà đầu tư nhạy bén với thị trường mua đất, chờ thời cơ sinh lời.

Đồng thời, vì thị trường chưa được khai thác toàn diện nên khu vực này vẫn còn quỹ đất lớn, dễ dàng để các nhà đầu tư lựa chọn những lô đất đẹp nhất với cơ hội chuyển đổi sinh lời cao.

Định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Về cơ bản, bất động sản tại Bảo Lộc hiện nay đang có những bước chuyển biến đột phá và thu hút được nhiều nhà đầu tư vì khu vực này đang được định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Với khí hậu trong lành, thời tiết thuận lợi cùng hệ thống rừng tạo nên cảnh quan xanh tự nhiên, khu vực Bảo Lộc đã và đang được nhiều chủ đầu tư lớn lựa chọn để phát triển du lịch với các dự án khách sạn, biệt thự sân vườn…

Giao thông thuận tiện

Phường B’Lao, thành phố Bảo Lộc còn có ưu điểm là khu vực tiếp giáp với các tuyến đồng giao thông huyết mạch trục Bắc Nam. Đồng thời, Phường B’Lao cũng nằm trọn trên nhiều tuyến phố lớn, đảm bảo quá trình di chuyển thuận lợi cho cư dân và khách du lịch qua quốc lộ QL20.

Nên đầu tư mua đất nền Phường B'Lao Bảo Lộc ở khu vực nào?

Ở giai đoạn đầu năm 2022, nhiều cá nhân và đơn vị thi công dự án bất động sản đã tiến hành rao bán những lô đất nền với mức giá phải chăng, tiềm năng sinh lời lớn. Cụ thể, hãy tham khảo một số dự án dưới đây:

Đất nền dự án “Thiên đường Mắc Ca”

Đầu năm 2020, nhà đầu tư Him Lam đã chính thức đầu tư và xây dựng các dự án khu dân cư tại phường B’Lao, Bảo Lộc. Trong đó, tiêu điểm là khu du lịch sinh thái “Thiên đường Mắc Ca” với diện tích hơn 187ha, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao.

Khi đầu tư đất nền tại khu vực này, nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn vẹn tiện ích như:

 • Tiếp giáp với khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn
 • Tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông lớn
 • Tận hưởng được những tiện ích đến từ dự án như khu vui chơi, nghỉ dưỡng

Sản phẩm kinh doanh:

 • Phân lô đất nền
 • Đất xây biệt thự
 • Đất mặt tiền tiếp giáp đường lớn

Đất nền dự án Lộc An Golden Site

Tại dự án bất động sản Lộc An Golden Site, nhà đầu tư sẽ có cơ hội mua được đất nền Phường B'Lao Bảo Lộc với mức giá tương đối phải chăng vì dự án hiện nay mới bước vào giai đoạn giao bán đất.

Khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản khu vực này, nhà đầu tư sẽ được hưởng các lợi ích như:

 • Khu vực yên tĩnh, tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ngay giữa thành phố.
 • Nằm ngay trục đường chính QL20, thuận tiện giao thông đi lại
 • Tiếp giáp với nhiều công trình dân cư như trường học, gần chợ Lộc An và chợ Hòa Ninh, cách Bách Hóa xanh khoảng 1km…  
 • Sổ hồng riêng cho từng nền đất

Sản phẩm kinh doanh tại dự án

 • Phân lô đất nền
 • Đất thổ cư mặt tiền
 • Đất xây biệt thự

Đất nền tại dự án Bảo Lộc Panorama

Với ưu thế đất cao trên đỉnh đồi nhìn xuống Hồ Cảnh Quan, đất nền Phường B'Lao Bảo Lộc tại dự án Bảo Lộc Panorama đang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư vì những ưu điểm sau:

 • Sở hữu thế đất “Phong thủy thịnh vượng”
 • Đa dạng các tiện ích, cảnh quan sắp được xây dựng như hồ nước, khu vực mini shop, hồ cá koi… đem đến tiềm năng sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng.
 • Nằm gần trung tâm thành phố Bảo Lộc, thuận tiện cho việc di chuyển.

Các sản phẩm tại Bảo Lộc Panorama

 • Phân lô đất nền
 • Biệt thự liền kề
 • Phân lô đất xây biệt thự

Kết luận

Hy vọng với những thông tin hữu ích liên quan đến tiềm năng sinh lời từ việc đầu tư đất nền Phường B'Lao Bảo Lộc nêu trên, bạn đọc đã có thêm những thông tin tổng quan về tình hình bất động sản tại khu vực này. Từ đó có thể cân nhắc và đầu tư sinh lời tại những dự án tiềm năng này trong tương lai. 

Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.