Tiềm năng sinh lời từ việc đầu tư đất nền Phường Lộc Tiến Bảo Lộc

Là một trong những thành phố trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng và đang trên đà phát triển, thành phố Bảo Lộc đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư, đặc biệt là đầu tư bất động sản. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi đánh giá tổng quan những ưu nhược điểm khi lựa chọn mua đất nền Phường Lộc Tiến, Bảo Lộc, khu vực đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Đầu tư mua đất nền Phường Lộc Tiến Bảo Lộc có những ưu điểm gì?

Trước khi bỏ tiền ra đầu tư vào bất động sản ở bất cứ khu vực nào, chắc hẳn việc đầu tiên mà các nhà đầu tư tìm hiểu chính là tiềm năng sinh lời và lợi ích có thể đạt được khi đầu tư. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về những ưu thế của bất nền Phường Lộc Tiến Bảo Lộc ngay!

Lợi ích về mức giá cạnh tranh

Theo thống kê chuyên môn, trong những năm gần đây thì đất nền tại khu vực Lộc Tiến Bảo Lộc đã có sự tăng giá nhất định.

 • Một số khu vực có thể tăng từ 18% - 20% giá trị đất nền.
 • Tuy nhiên, nếu so sánh giá đất ở khu vực Bảo Lộc với đất nền tại Đà Lạt thì Bảo Lộc luôn thấp hơn khoảng 50% - 70%.
 • Mức giá trung bình giao động từ 15.000.000 VNĐ - 20.000.000 VNĐ/ m2. Ở những khu vực đất mặt tiền, phong thủy đẹp giá đất có thể cao hơn mức trung bình. 

Với sự chênh lệch này cùng định hướng đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng, sự qua tải của thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc đang được đánh giá là thành phố phát triển tiềm năng trong tương lai và hứa hẹn đưa mức giá bất động sản lên cao. Do đó, việc đầu tư vào bất động sản tại Lộc Tiến, Bảo Lộc có thể được coi là bước đầu tư dài hạn, thông minh.

Thị trường Bảo Lộc chưa được khai thác nhiều

Trên thực tế, các nhà đầu tư hiện nay cũng còn nhiều người băn khoăn trước khi lựa chọn rót vốn vào đất nền tại Bảo Lộc. Do đó, thị trường tại khu vực này chưa được khai thác triệt để. Đây chính là ưu điểm vượt trội giúp bạn có thể:

 • Quỹ đất lớn và còn khá hoang sơ với đặc điểm tự nhiên thu hút khách du lịch
 • Dễ dàng tìm kiếm được những lô đất nền chất lượng, tiềm năng sinh lời cao
 • Tìm được lô đất phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, phong thủy đẹp.
 • Không phải cạnh tranh với các nhà đầu tư lớn.

Tiềm năng phát triển du lịch

Khi đầu tư đất nền Phường Lộc Tiến Bảo Lộc, bạn sẽ có cơ hội sinh lời cao vì địa điểm này đang được định hướng phát triển trở thành thành phố du lịch xanh với không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp.

Thị trường hiện nay cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư lớn như Him Lam, Novaland, Ecopark… với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp view núi hồ cùng không gian sống xanh tiện ích.

Cơ sở hạ tầng đang được chú trọng đầu tư

Có thể nói, cơ sở hạ tầng chính là một yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến sự phát triển kinh tế, xã hội ở một khu vực. Thành phố Bảo Lộc chính là một trong những địa phương chiếm được ưu thế lớn từ cơ sở hạ tầng giao thông, điện nước…

 • Cụ thể, hiện nay tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương với quy mô đầu tư hơn 64,000 tỷ đang dần đi vào hoạt động. Điều này sẽ giúp nối liền thành phố Bảo Lộc nói chung và Lộc tiến nói riêng với thành phố Hồ Chí Minh, thời gian di chuyển nhanh chóng.
 • Tuyến đường Dầu Giây – Liên Khương cũng rút ngắn thời gian di chuyển từ Đông Nam Bộ đến các tỉnh Tây Nguyên.
 • Bảo Lộc tiếp giáp ngay với quốc lộ 20 nên đảm bảo giao thông tiện lợi.
 • Điện nước và những tiện ích khác cũng đảm bảo cung cấp đến cho người dân tại Bảo Lộc cuộc sống đủ đầy.

Một số nhược điểm khi đầu tư đất nền Lộc Tiến Bảo Lộc

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, đất nền Phường Lộc Tiến Bảo Lộc cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định, điều này khiến các nhà đầu tư cảm thấy e ngại khi quyết định bỏ vốn mua đất. Cụ thể:

 • Các dự án đất nền tại Lộc Tiến Bảo Lộc hiện nay đa phần đều không có đơn vị đứng ra quản lý cụ thể nên nhà đầu tư ở xa khó có thể theo dõi thông tin chính xác nhất về mức giá cũng như những lô đất chất lượng tại khu vực này.
 • Các dự án đất nền Phường Lộc Tiến Bảo Lộc hiện nay còn tương đối hoang sơ, chưa được chú trọng đầu tư quy hoạch.
 • Dân cư tại thành phố vẫn còn khá thưa thớt, không hẳn là một thành phố sầm uất với đặc điểm văn hóa nổi bật.
 • Khi dự án đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương chưa hoàn thiện thì giao thông kết nối Bảo Lộc với các tỉnh thành khác vẫn chưa quá thuận tiện, còn tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn này sẽ nhanh chóng được giải tuyết.

Hy vọng qua những chia sẻ tổng quan về tiềm năng sinh lời từ đất nền Phường Lộc Tiến Bảo Lộc này, bạn đọc đã nắm bắt được những yếu tố quan trọng quyết định độ nóng dần của bất động sản tại khu vực này. Từ đó có thể cân nhắc và lựa chọn đầu tư đất nền tại khu vực tiềm năng này trong tương lai.

Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.