Thông tin mua bán đất nền Phường 2 Bảo Lộc cập nhật năm 2022

Trong những năm gần đây, đất nền thành phố Bảo Lộc thuộc tỉnh Lâm Đồng đã có những chuyển biến tích cực và được nhận định sẽ mang tiềm năng phát triển sinh lời cao trong tương lai, đặc biệt là khu vực phường 2. Cụ thể, đất nền phường 2 Bảo Lộc có những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay qua những thông tin dưới đây!

Cơ sở hạ tầng nội khu phường 2, Bảo Lộc

Đất nền Phường 2, Bảo Lộc được đánh giá đem lại tiềm năng phát triển, tăng giá cao vì sở hữu cơ sở nội khu đặc biệt với sự bao quanh của 4 phường bao gồm:

  • Phía Đông tiếp giáp với phường 1
  • Phía Tây giáp với phường Lộc Tiến
  • Phía Nam giáp với phường B’Lao
  • Phía Bắc giáp với xã Đamb’ri

Phường 2 với diện tích tổng thể hơn 7 km2 và hiện nay đang tiếp giáp với một số công trình xã hội như bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính của thành phố.

Tiềm năng sinh lời khi mua đất nền phường 2 Bảo Lộc trong tương lai

Sở dĩ, đất nền khu vực phường 2, Bảo Lộc trong những năm gần đây đã có sự thay đổi tích cực, mức giá bất động sản cũng được tăng cao vì gắn liền với sự thay đổi cơ sở hạ tầng và định hướng phát triển của chính quyền. Cụ thể, tiềm năng sinh lời từ bất động sản thuộc khu vực này đến từ những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển

Với ưu điểm về khí hậu, khu vực Bảo Lộc, Lâm Đồng cũng có những ưu điểm nổi trội và được gọi là Đà Lạt thứ hai. Do đó địa phương cũng đang tập chung vào định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực này để phát triển kinh tế, xã hội dựa vào ưu điểm đến từ khí hậu, sự trong lành và cảnh quan thiên nhiên núi rừng tự nhiên.

Hiện nay, khu vực Bảo Lộc đã phát triển một số dự án nghỉ dưỡng chất lượng cao, hướng tới phát triển du lịch cộng tự nhiên. Do đó, đất nền tại khu vực Phường 2 Bảo Lộc cũng đang trên đà tăng giá với cơ hội chuyển đổi làm kinh tế hoặc đầu tư sinh lời cao.

Hệ thống giao thông thuận tiện

Yếu tố nổi bật tiếp theo khiến bất động sản phường 2 Bảo Lộc phát triển mạnh mẽ chính là hệ thống giao thông thuận lợi. Bằng việc tiếp giáp ngay với phường 1 với trục đường chính lớn cùng các tuyến phố nhỏ xuyên suốt các ngõ nhỏ của phường, đất nền tại khu vực này sẽ rất phù hợp để xây dựng địa điểm kinh doanh hoặc xây dựng mô hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp vì sự thuận lợi đến từ hệ thống giao thông.

Tầm nhìn phát triển của địa phương trong tương lai

Các sản phẩm đất nền phường 2 Bảo Lộc cũng đem lại cơ hội sinh lời cao trong tương lai, chậm chất là 5 năm sau vì hiện nay chính quyền thành phố đã có những động thái phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực này trước tình trạng Đà Lạt có sự quá tải nhất định.

Theo kế hoạch phát triển thực tế, thành phố Bảo Lộc dự kiến sẽ trở thành khu đô thị loại II trong năm 2025 tới đây và trở thành đô thị loại I giai đoạn năm 2040. Tầm nhìn phát triển này cũng khẳng định được tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Vì vậy, việc mua đất nền khi giá đất chưa quá cao ở thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh.

Những dự án nổi bật tại khu vực

Hiện nay, khu vực thành phố Bảo Lộc đã thu hút được một lượng lớn những chủ đầu tư bất động sản lớn đầu tư quy hoạch và nghiên cứu xây dựng dự án tiềm năng. Chẳng hạn như sự đầu tư của tập đoàn Hưng Thịnh, Him Lam, Novaland… 

Các khu nhà vườn nghỉ dưỡng cũng xuất hiện nhiều hơn tại những khu vực đất nền ven hồ, dốc núi, vừa tận dụng được cảnh quan thiên nhiên mà vừa phát triển được kinh tế.

Tham khảo giá đất nền phường 2, thành phố Bảo Lộc

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản Bảo Lộc, đất nền tại khu vực này cũng có sự biến động nhanh chóng trong những năm gần đây. Cụ thể, trong 3 năm gần đây, giá bất động sản tại khu vực này đã có sự tăng giá nhanh chóng.

Giai đoạn năm 2019 đến năm 2020, tỷ lệ giá bất động sản khu vực Bảo Lộc đã có mức tăng trưởng từ 18- 21% mỗi năm. Một số khu vực đất mặt đường, tỷ lệ chuyển đổi cao còn có mức giá tăng lên đến 25%.

Riêng với giá đất nền Phường 2 Bảo Lộc thì giá giao động thường ở mức tương đối cao, cơ bản thường có sự chênh lệch từ 13,000,000 VNĐ đến 20,000,000 VNĐ/m2.

Với một số mảnh đất nền thuộc trung tâm thành phố và tiếp giáp ngay với đường lớn, giá đất nền hiện nay còn được giao bán với giá từ 40,000,000 VNĐ đến 60,000,000 VNĐ/m2. Với sự tăng trưởng nhanh chóng này, việc nhanh chóng đầu tư vào mua đất nền tại khu vực này sẽ là sự lựa chọn thông minh khi thành phố Bảo Lộc đang sở hữu tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai.

Hy vọng qua những thông tin này, bạn đã hiểu rõ hơn về những thông tin liên quan đến tiềm năng bất động sản đất nền phường 2 Bảo Lộc. Đồng thời tham khảo giá đất nền được cập nhật mới nhất để có cái nhìn khách quan hơn về tiềm năng khu vực này. Để biết thêm thông tin chi tiết về những lô đất nền tiềm năng khu vực phường 2, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ cập nhật lô đất trong thời gian sớm nhất. 

Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.