Đất nền xã Lộc Châu Bảo Lộc và những tiềm năng sinh lời trong tương lai 

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, bất động sản tại khu vực thành phố Bảo Lộc, Lâm đồng đã có những bước tiến quan trọng và thu hút được sự quan tâm đầu tư của các tập đoàn bất động sản lớn. Trong đó, thị trường đất nền xã Lộc Châu Bảo Lộc cũng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư vì mức giá không quá cao như khu vực trung tâm nhưng lại là địa hình lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Nên mua đất nền xã Lộc Châu Bảo Lộc ở đâu

Với diện tích tương đối rộng cùng đa dạng loại hình đất như thổ cư, đất đồi, đất trồng trọt… Quỹ đất tại xã Bảo Lộc hiện nay vẫn còn tương đối nhiều và chưa bị khai thác công nghiệp hóa. Cụ thể, hãy tham khảo một số khu vực nên đầu tư mua đất nền tại xã Lộc Châu dưới đây!

Đất nền dự án Bungalow Hill

Bungalow Hill là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng tại khu vực xã Lộc Châu, Bảo Lộc với view đẹp, không khí thoáng mát. Cụ thể ưu điểm dự án là:

 • Nằm trên ngọn đồi cao với view đẹp, bao quát được toàn bộ cảnh vật xung quanh thành phố Bảo Lộc.
 • Không khí trong lành, thoáng mát nên tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng rất cao.
 • Cách trung tâm Bảo Lộc chỉ khoảng 15 phút đi xe, tương đương với khoảng hơn 5km.
 • Tiếp giáp với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như khu du lịch Thác Đambri, Tu Viện Bát Nhã, Đức Mẹ La Vang, Vườn Trà Tâm Châu…
 • Tiếp giáp với cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc, giao thông di chuyển thuận tiện.
 • Bán kính 1km đầy đủ các dịch vụ an sinh xã hội như trường học, ủy ban, y tế…
 • Cơ sở hạ tầng đầy đủ với đường nhựa, điện nước…

Đất nền khu vực dự án cáp treo núi Sapung

Là một dự án được khởi công xây dựng và quy hoạch bởi tập đoàn Hưng Thịnh, dự án cáp treo núi Sapung chủ yếu phát triển nhiều về du lịch trải nghiệm và sân golf. Tuy nhiên, đất nền tại khu vực này cũng được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và thu hút được nhà đầu tư. Cụ thể:

 • Dự án có quy mô lớn lên đến 432,3 hecta
 • Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao khi tọa lạc trên dãy núi cao kết hợp với dịch vụ cáp treo núi Sapung và sân golf.
 • Giao thông thuận lợi, tiến độ quy hoạch và xây dựng ổn định, dự kiến sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động.

Đất nền tại dự án KDC Việt Phát 1

Tọa lạc tại xã Lộc Châu, Bảo Lộc, hiện nay KDC Việt Phát 1 đang được biết đến là khu định cư với bất động sản đất nền tiềm năng. Các ưu điểm bao gồm:

 • Giao thông có đường nhựa rộng 6m dẫn ra đường lớn, thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 15 phút. Tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn nối liền Bảo Lộc với các tỉnh thành phố khác.
 • Đối diện với đồi thông view đẹp, không khí trong lành mát mẻ, tiềm năng đầu tư lâu dài hoặc kinh doanh homestay, nghỉ dưỡng…
 • Trong bán kính 2km, tiếp giáp với nhiều khu du lịch lớn của thành phố như khu đồi cừu, Hồ Mai Thành, Tuyệt tình Cốc, KDL Suối Mơ…

Tổng quan tiềm năng đầu tư đất nền xã Lộc Châu Bảo Lộc

Hiện nay, thành phố Bảo Lộc đang hướng đến mục tiêu trở thành khu đô thị loại II tại Lâm Đồng và mục tiêu trở thành điểm đến giảm tải cho du lịch tại Đà Lạt trong tương lai.

Tiềm năng phát triển du lịch tại xã Lộc Châu, Bảo Lộc

Mặc dù không nằm ở trung tâm thành phố nhưng đất nền xã Lộc Châu Bảo Lộc hiện nay cũng đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bởi không khí trong lành, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao.

Thành phố Bảo Lộc luôn chú trọng đến việc bảo vệ và bảo tồn nét đẹp tự nhiên như sông, hồ, thác nước và rừng cây. Đây cũng là lý do khiến khu vực này luôn có không khí trong lành và giữ được nét hoang sơ, tự nhiên.

Lý do nên đầu tư mua đất nền tại xã Lộc Châu Bảo Lộc

Hiện nay, thị trường bất động sản tại thành phố Bảo Lộc đang trên đà phát triển cao khi liên tục tăng giá khoảng 20% mỗi năm, đất nền xã Lộc Châu Bảo lộc cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, khu vực này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm và trở thành lý do để nhà đầu tư lựa chọn. Cụ thể:

 • Quỹ đất lớn, có nhiều không gian để lựa chọn đầu tư hoặc kinh doanh
 • Cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện giúp kết nối Bảo Lộc với nhiều tỉnh thành phía Nam.
 • Giá đất nền dự kiến sẽ tăng khoảng 20% trong tương lai.
 • Lãnh đạo khu vực luôn tạo điều kiện để nhà đầu tư phát triển du lịch, kinh tế.
 • Không khí trong lành, mát mẻ, phù hợp để đầu tư dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.
 • Nhiều khu công nghiệp đang được đầu tư xây dựng, cơ hội chuyển đổi mục đích sử dụng đất cao.

Nhìn chung, đất nền xã Lộc Châu Bảo Lộc hiện nay đang được đánh giá là khu vực tiềm năng sinh lời cao trước những bước tiến quan trọng của kinh tế và du lịch thuộc thành phố Bảo Lộc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nghiên cứu và lựa chọn đầu tư vào đất nền tại khu vực này để tìm kiếm cơ hội sinh lời trong tương lai. 

Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.