Đất nền xã Đại Lào Bảo Lộc – Tiềm năng sinh lời mới cho nhà đầu tư

Mặc dù là một xã nhỏ trực thuộc thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng nhưng xã Đại Lào đã có những bước tiến quan trọng trong việc chú trọng phát triển du lịch nghỉ dưỡng địa phương. Điều này đã có tác dụng thúc đẩy bất động sản ở khu vực nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư. Cụ thể, đất nền xã Đại Lào Bảo Lộc có những tiềm năng sinh lời nào? Cùng tham khảo qua những chia sẻ dưới đây!

Sức hút từ thị trường đất nền xã Đại Lào Bảo Lộc

Đầu năm 2022, thị trường bất động sản tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng đã có sự biến đổi lớn khi vacxin được phủ hoàn toàn, tình hình dịch bệnh trên cả nước có xu hướng dịu đi. Đây chính là thời điểm vàng để du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực Bảo Lộc phát triển và thu hút nhà đầu tư. Cụ thể, thị trường đất nền xã Đại Lào Bảo Lộc đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư vì những yếu tố nổi bật sau:

Định hướng của chính quyền

Đầu tiên, hạ tầng toàn bộ khu vực Bảo Lộc hiện nay đã được định hướng và phát triển các khu bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai với ưu thế về không gian, khí hậu và cảnh quan.

Bảo Lộc cũng đang trở thành một trong những khu đô thị trọng điểm khu vực Nam Tây Nguyên, định hướng là thành phố du lịch sầm uất thứ 2 tại Lâm Đồng, đứng sau Đà Lạt.

Giao thông thuận tiện 

Giao thông tại khu vực xã Đại Lào nói riêng và toàn bộ Bảo Lộc nói chung đang được đầu tư mạnh mẽ nhằm mục đích kết nối các khu vực trong thành phố với nhau và các tỉnh phía Nam khi đến với Bảo Lộc nghỉ dưỡng.

Tiêu biểu, hiện nay Bảo Lộc đang tiếp giáp ngay với công trình đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ tỉnh thành khác đến Bảo Lộc.

Bên cạnh đó, riêng khu vực xã Đại Lào hiện nay cũng đang có hệ thống giao thông đa dạng, giúp nối liền khu vực với các phường xã khác và việc di chuyển đến trung tâm thành phố Bảo Lộc cũng không gặp khó khăn.

Tiềm năng đầu tư sinh lời

Theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu bất động sản Bảo Lộc trong nhiều năm, đất nền tại thành phố này đã có giai đoạn tăng vọt hơn 35% so với năm ngoái. Đối với đất nền xã Đại Lào Bảo Lộc, mặc dù mức giá không cao nhưng mức tăng trung bình cũng lên đến 20%.

Bên cạnh đó, sự đầu tư của các ông lớn như Him Lam, Novaland, Vingroup đã chứng minh được tiềm năng phát triển sinh lời khi đầu tư vào bất động sản ở khu vực này trong vài năm tới. Ở thời điểm hiện tại, khi giá đất vẫn còn tương đối thấp thì việc lựa chọn đầu tư chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Một vài sản phẩm đất nền xã Đại Lào Bảo Lộc tiềm năng

Với sự tăng giá nhanh chóng của bất động sản thuộc khu vực Đại Lào, Bảo Lộc. Nhiều gia đình có quỹ đất lớn đã lựa chọn rao bán những lô đất nền tiềm năng, đây chính là thời cơ rất tốt để bạn tham khảo và lựa chọn được lô đất phù hợp nhất. Hãy cùng điểm qua một vài sản phẩm đất nền thuộc xã Đại Lào Bảo Lộc dưới đây!

Đất nền thuộc đường Phan Huy Ích

Là một khu vực có giao thông thuận tiện cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, đất nền đường Phan Huy Ích luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Cụ thể:

- Khu vực có cơ sở hạ tầng đa dạng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

- Tiềm năng đầu tư chờ tăng giá sau quy hoạch sau khi các khu vực xung quanh trồng nhiều cây ăn trái, view suối view đồi thoáng mát.

- Mức giá cạnh tranh vì nằm ở khu vực cách khá xa trung tâm Bảo Lộc.

Đất nền đường B’Lao Xê Rê

Nếu bạn đang tìm kiếm một lô đất nền xã Đại Lào Bảo Lộc tiềm năng thì hoàn toàn có thể tham khảo những lô đất nền được rao bán khu vực đường B’Lao Xê Rê. Cụ thể:

- Khu vực đang được thi công đường nhựa rộng, giao thông thuận tiện trong tương lai.

- Khu vực gần các tiện ích ngoại khu, đông dân cư, gần nhà thờ, trường học…

- hữu view ao, đồi tuyệt đẹp cùng không khí trong lành hứa hẹn đem đến tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao.

- Chi phí tương đối thấp, có sự phân cấp rõ ràng với đất nền tại trung tâm thành phố.

Đất nền xã Đại Lào tiếp giáp QL20

Với ưu điểm là khu vực tiếp giáp gần với quốc lộ 20, đất nền tại khu vực này luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các chuyên gia. Ưu điểm cụ thể bao gồm:

- Phân lô đất nền có thể chia nhỏ theo nhu cầu của khách hàng

- Giao thông thuận tiện, gần với trung tâm thành phố

- Đường bê tông đến tận nơi, có suối chảy ngang qua nên đặc biệt thích hợp bất động sản nghỉ dưỡng.

Với những thông tin này, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ hơn về những tiềm năng đầu tư sinh lời khi lựa chọn đất nền xã Đại Lào Bảo Lộc. Tuy nhiên, để có thể sinh lời cao, nhà đầu tư cũng cần lựa chọn những lô đất có phong thủy tốt, view đẹp với cơ hội phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao. Đồng thời, sẵn sàng đầu tư ít nhất trong 3 năm để chờ đất lên giá đem lại số lợi nhuận cao. 

Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.