Đất nền xã Lộc Thanh Bảo Lộc - Tiềm năng phát triển đô thị nghỉ dưỡng trong tương lai

Sau những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 kéo dài trong suốt 2 năm, đầu năm 2022 khi vacxin đã được phủ ở phạm vi toàn dân, chính quyền đã bắt đầu mở cửa phát triển du lịch nội địa thì bất động sản tại khu vực Bảo Lộc nói chung đã có những chuyển biến tích cực, trong đó tiêu biểu phải nhắc đến tiềm năng đầu tư sinh lời đất nền xã Lộc Thanh Bảo Lộc. Cụ thể, hãy cùng tham khảo một số thông tin về tiềm năng đất nền tại khu vực này ngay dưới đây.

Đánh giá tiềm năng sinh lời từ đất nền xã Lộc Thanh Bảo Lộc

Mặc dù là một xã nhỏ nằm ven khu vực thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng nhưng đất nền xã Lộc Thanh hiện nay cũng đang nóng lên từng ngày với tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, đưa con người rời xa thành phố khói bụi. Cụ thể, hãy tham khảo thông tin đánh giá đất nền tại xã Lộc Thanh Bảo Lộc dưới đây:

Định hướng của chính quyền

Hiện nay, chính quyền thành phố Bảo Lộc đã và đang định hướng sẽ cải tạo, phát triển Bảo Lộc thành đô thị loại II trước năm 2025 và trở thành thành phố du lịch xanh với mục tiêu giảm tải cho Đà Lạt trong tương lai.

Các trung tâm đầu não như trường học, bệnh viện, khu trung tâm mua sắm, chợ cũng đang có mặt chủ yếu tại trung tâm thành phố Bảo Lộc và một số vùng lân cận, trong đó bao gồm Lộc Thanh. Đây cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự tăng giá nhanh chóng của thị trường đất nền xã Lộc Thanh Bảo Lộc mặc dù chỉ là một xã nhỏ không nằm trong trung tâm thành phố.

Sự đầu tư của các “Ông lớn”

Bất động sản Lộc Thanh nói riêng và Bảo Lộc nói chung trong những năm gần đây đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản, từ đó phát triển các dự án đất nền bất động sản tiềm năng.

Một số chủ đầu tư lớn đang tấn công vào bất động sản Bảo Lộc chúng ta có thể nhắc đến là Him Lam, Novaland, Hưng Thịnh… Điều này hứa hẹn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tại khu vực này tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Điều kiện giao thông

Giao thông tại Lộc Thanh, Bảo Lộc hiện nay được đánh giá là tương đối thuận tiện khi sở hữu những con đường nối liền với thành phố. Bên cạnh đó, khu vực này cũng tiếp giáp gần với Quốc Lộ 20, thời gian di chuyển đến cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương không quá lâu, tạo điều kiện di chuyển dễ dàng từ Bảo Lộc đến các tỉnh thành khác.

Bên cạnh đó, trong tương lai khi tuyến đường liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu hoàn thành việc nâng cấp cũng tạo điều kiện tốt để kết nối giao thông từ Lộc Thanh, Bảo Lộc đến các tỉnh thành khác. Xã Lộc Thanh cũng có vị trí địa lý nằm gần với sân bay Liên Khương, do đó khách du lịch sẽ có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều hình thức khi đến du lịch tại Bảo Lộc trong tương lai.

Tình hình giá bất động sản tại Bảo Lộc

Mặc dù giá đất nền xã Lộc Thanh, Bảo Lộc không tăng nhanh như giá đất tại khu vực trung tâm thành phố hay tăng nhanh như Đà Lạt. Thế nhưng, đất nền tại khu vực này vẫn đạt mức tăng trưởng mỗi năm trên 10%, trong đó một số khu vực đất phong thủy đẹp, tiềm năng phát triển du lịch cao có thể tăng trưởng lên đến 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại thì đất nền tại xã Lộc Thanh Bảo Lộc đang ở mức không quá cao. Đây được đánh giá là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nghiêm túc nghiên cứu và đầu tư sinh lời sau vài năm khi du lịch khu vực đã phát triển ổn định.

Nên lựa chọn mua đất nền xã Lộc Thanh Bảo Lộc ở đâu?

Đất nền tại khu nghỉ dưỡng Charming Garden

Là một dự án đất nền mới bước vào giai đoạn khởi công và xây dựng, dự án Charming Garden đang được đánh giá có nhiều ưu điểm nổi bật, hứa hẹn là dự án đầu tư sinh lời tiềm năng trong tương lai. Cụ thể:

  • Dự án nằm ngay gần quốc lộ 20 và quốc lộ 55, tiếp giáp gần với cao tốc Dầu Giây– Liên Khương, đảm bảo kết cấu cơ sở hạ tầng.
  • Nằm gần các địa điểm du lịch, trung tâm hành chính và chợ dân sinh.
  • View đồi, view hồ và núi thoáng mát, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.
  • Được đầu tư kỹ lưỡng, tiềm năng phát triển lâu dài
  • Nằm liền kề với các khu du lịch lớn như Nông trường Tam Châu, Eco Farm và Đảo Hoa Anh Đào.

Đất nền tại đường quốc lộ 20

Với vị trí đắc địa tại quốc lộ 20 cùng nhiều tiện ích, đất nền xã Lộc Thanh Bảo Lộc đã nhận được sự quan tâm tìm hiểu của nhà đầu tư. Cụ thể, chúng ta có thể nhắc đến một số ưu điểm nổi bật dưới đây!

  • View  thung lũng với thảm thực vật xanh ngắt, tạo nên không gian sống xanh cho du khách
  • Nằm trên trục đường chính QL20, giao thông di chuyển thuận tiện, gần sân bay Lộc Phát
  • Nằm gần trường học, chợ, ngân hàng, bách hóa xanh… Đảm bảo tiện ích ngoại khu đa dạng.

Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về tiềm năng đầu tư sinh lời vào khu vực đất nền xã Lộc Thanh Bảo Lộc. Từ đó có thể tham khảo và đầu tư vào các dự án tại khu vực này trong tương lai. 

Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.